6-รูปแบบลายเส้น-สมุดโรงเรียน

เส้นสมุด นักกเรียน 6 รูปแบบ

          ทางโรงพิมพ์ของเรา เส้นสมุด นักกเรียน นอกจากจะทำปก สมุดโรงเรียนแบบสำเร็จ , สมุดโรงเรียนปกสีพื้น และ สมุดโรงเรียน สพฐ แล้ว ในส่วนของรูปแบบเส้น ทางเราก็มีเส้นของสมุดโรงเรียนให้เลือกด้วยกัน 6 แบบดังนี้

1.สมุดเส้น B ( เส้นธรรมดา + เส้นแดง )

สมุดโรงเรียน เส้น B

สมุดโรงเรียน เส้น B

เนื้อใน เส้นมาตรฐาน สมุดนักเรียนสมุดเส้น B ( เส้นธรรมดา + เส้นแดง ) โดยรูปแบบเนื้อใน เส้นมาตรฐาน สมุดนักเรียนสมุดเส้น B นี้ จะจัดว่าเป็น เนื้อใน เส้นมาตรฐาน ที่นิยมที่สุด ลักษณะเส้น จะมีเส้นธรรมดาที่เป็นสีฟ้า และมีเส้นสีแดงเส้นเดียวคาดเส้นสีฟ้าอยู่ทางด้านซ้าย

 

2.สมุดเส้น D ( เส้นครึ่งบรรทัด + แดง )

สมุดโรงเรียน เส้น D

สมุดโรงเรียน เส้น D

เนื้อใน เส้นมาตรฐาน สมุดนักเรียนสมุดเส้น D ( เส้นครึ่งบรรทัด + แดง ) โดยรูปแบบเนื้อใน เส้นมาตรฐาน สมุดนักเรียนสมุดเส้น D นี้จะแตกต่างจาก เนื้อใน เส้นมาตรฐาน สมุดนักเรียนสมุดเส้น B ( เส้นธรรมดา + เส้นแดง ) ตรงที่เส้นระหว่างช่องของเส้นสีฟ้าทุกเส้น จะมีเส้นสีฟ้าขนาดเล็กกว่า ตัดผ่านช่องตรงกลางของทุกบรรทัด ส่วนทางด้านซ้ายก็ยังมีเส้นสีแดงเส้นเดียวคาดเส้นสีฟ้าอยู่ทางด้านซ้าย เหมือนกับ เนื้อใน เส้นมาตรฐาน สมุดนักเรียนสมุดเส้น B ( เส้นธรรมดา + เส้นแดง )

 

3.สมุดเส้น F ( เส้น 5 เส้น + แดง )

สมุดโรงเรียน เส้น F

สมุดโรงเรียน เส้น F


เนื้อใน เส้นมาตรฐาน สมุดนักเรียนสมุดเส้น F ( เส้น 5 เส้น + แดง ) โดยรูปแบบ เนื้อใน เส้นมาตรฐาน สมุดนักเรียนสมุดเส้น F จะเป็นแบบสมุดเส้น D แต่จะมีเส้นสีฟ้าเพิ่มขึ้นมาสองเส้นระหว่างเส้นตรงกลางของสมุดเส้น D ส่วนทางด้านซ้ายก็ยังมีเส้นสีแดงเส้นเดียวคาดเส้นสีฟ้าอยู่ทางด้านซ้าย เหมือนกับเนื้อใน เส้นมาตรฐาน สมุดนักเรียนสมุดเส้น D ดังรูปด้นล่าง

 

4.สมุดเส้น H

สมุดโรงเรียน เส้น H

สมุดโรงเรียน เส้น H

 

5.สมุดเส้น คู่

สมุดโรงเรียน เส้นคู่

สมุดโรงเรียน เส้นคู่

6.สมุดเส้น จด

สมุดเส้น จด


สมุด สพฐ ราคาถูก !!!

สมุด สพฐ

โรงพิมพ์ สมุดสพฐ 40 และ สมุดสพฐ 80 แผ่น พร้อม ตรา สพฐ ปก สพฐ สวยๆ มีให้เลือกมากมาย ในราคาที่กูก คุณภาพที่่ดี อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.thamwiwat.com/obec-book/

 


ติดต่อ โรงพิมพ์ สมุดโรงเรียน สมุดนักเรียน คุณภาพ ในราคาที่เป็นธรรม